รายละเอียดบริษัทประกันภัย

บมจ.แอกซ่า ประกันภัย

โทรแจ้งเคลม : 0-2206-5488

ที่อยู่ : เลขที่ 1168/67 อาคารลุมพินีทาวเวอร์ ชั้น 23 ถนนพระราม 4 แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ 10120

 • access_time โทรศัพท์ : 02-118-8111
  โทรสาร : 0-2285-6383
 • web เว็บไซต์ : https://www.axa.co.th
 • email อีเมล : axathai@axa.co.th

เกี่ยวกับบริษัท

บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) ถือเป็นสมาชิกของ กลุ่ม แอกซ่า ก่อตั้งขึ้นในเดือนกรกฎาคม 2541 ถือหุ้นหลักโดยกลุ่มแอกซ่า เรายึดมั่นในการดำเนินธุรกิจอย่างมีจรรยาบรรณ ซื่อสัตย์ และยุติธรรมเป็นมาตราฐานสูงสุดของบริษัท และมุ่งรักษาไว้ซึ่งความไว้วางใจจากลูกค้าซึ่งถือเป้นพื้นฐานสำคัญในการรักษาไว้ซึ่งความสำเร้จของเราอย่างยั่งยืน

กลุ่มแอกซ่า คือผู้นำในการบริหารทางการเงินระดับโลกที่ถูกตั้งกำเนิดในทวีปยุโรปภายใต้แบรนด์ แอกซ่า มาตั้งแต่ปี 2528 และได้ขยายธุรกิจไปยังสหรัฐอเมริกาในปี 2535 รวมถึงออสเตรเลียและทวีปเอเซียเมื่อปี 2538 แอกซ่าได้รับการแต่งตั้งให้เป็นแบรนด์ประกันภัยอันดับ 1 ของโลกมาถึง 7 ปีซ้อน จากการจัดอันดับโดย ส่งผลให้โลกได้เห็นความสำเร็จของแอกซ่าบนธุรกิจประกันภัย เราดำเนินธุรกิจให้ความคุ้มครองทางด้านการเงิน ทั้งในส่วนของประกันชีวิตและประกันวินาศภัย เพื่อตอบสนองความต้องการของแต่ละช่วงในชีวิต

เพราะความไว้วางใจที่เราได้จากลูกค้า คือหัวใจสำคัญของความสำเร็จและชื่อเสียงที่เราได้รับ เราจึงยึดมั่นต่อสัญญาที่กลุ่มแอกซ่ามีต่อลูกค้าอย่างเคร่งครัด โดยได้ขยายความรับผิดชอบของเราไปคุ้มครองลูกค้า กลุ่มหุ้นส่วนในธุรกิจ ผู้ถือหุ้นพนักงาน ไปจนถึงชุมชนและสิ่งแวดล้อม

ผลิตภัณฑ์ของบริษัท

 1. ประกันภัยการเดินทาง
 2. ประกันอุบัติเหตุ
 3. ประกันสุขภาพ
 4. ประกันภัยรถยนต์
 5. ประกันภัยบ้านและครอบครัว
 6. ประกันสุขภาพรายกลุ่ม
 7. ประกันภัยการขนส่งสินค้าทางทะเล
 8. ประกันภัยสินเชื่อทางการค้า

รายชื่ออู่คู่สัญญา/ศูนย์ซ่อม

รายชื่ออู่คู่สัญญา/ศูนย์ซ่อม